Yen Tu Legacy Mgallery By Accor

Điểm nhấn hành trình

Cách Hà Nội 120km, mất 2,5 giờ lái xe, Khu tĩnh dưỡng Legacy Yen Tu MGallery by Accor tọa lạc tại chân núi Yên Tử, Uông Bí, Quảng Ninh. Đây là một trong những khu phức hợp du lịch tâm linh đặc sắc nhất ở miền Bắc Việt Nam, nổi tiếng sự linh thiêng, vị trí đắc địa, không gian yên tĩnh trong lành, trang trí thiết kế độc đáo và chất lượng dịch vụ cao.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ Yên Tử và được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, Legacy Yen Tu MGallery là minh chứng mạnh mẽ nhưng khiêm tốn cho quá khứ của Việt Nam tạo nên bầu không khí hài hòa và trong lành ngay từ bên trong.

Khác với suy nghĩ của đa số du khách, đến với Legacy Yên Tử chúng ta sẽ không có cảm giác yên tĩnh và tẻ nhạt, mà đây thực sự là một khu nghỉ dưỡng thú vị với đầy màu sắc văn hóa về đêm với chương trình “Đình Làng” – một chương trình ca múa nhạc, trò chơi dân gian tương tác đặc sắc đưa bạn về với đời sống người dân làng quê Việt Nam và những kỷ niệm tuổi thơ đích thực. Và hơn thế nữa, bạn có thể tranh thủ thư giãn bằng cách dùng dịch vụ massage ngay sân đình trong lúc xem biểu diễn tại đây.

Lựa chọn hành trình

Lịch trình

Ngày 1: Yen Tu Legacy Mgallery By Accor Chủ nhật, 26/05/2024

Hiện tại Yên Tử Legacy đang chạy chương trình khuyến mãi kích cầu du lịch nội địa, Quý khách có thể lựa chọn thuê phòng khách sạn hoặc mua combo bao gồm phòng và ăn, chi tiết như sau:

☘️ Giá phòng:

VNĐ 2.550.000/ phòng/ đêm /2 khách

☘️ Hoặc combo:

VNĐ 1.675.000/ khách bao gồm phòng và 1 bữa ăn (có thể chọn bữa trưa hoặc tối)

Điều kiện áp dụng: tối thiểu 2 combo, và 2 combo tính 1 phòng, nếu lẻ combo sẽ thu thêm phụ phí

Phụ phí phòng đơn: VNĐ 1.125.000/ đêm

Thời gian khuyến mãi: Đến hết tháng 10/2020