Tin tức từ:
Ngày Di sản Việt Nam 2011

Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam lần thứ VII với chủ đề "Tuần Văn hóa du lịch Di sản Bắc Trung bộ” sẽ được tổ chức từ ngày 21-23/11 tại Hà Nội.

Xem tiếp
Khi văn hóa và du lịch cùng hòa quyện với nhau

Khi Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch có chủ trương xây dựng chương trình quảng bá du lịch Việt Nam thông qua các loại hình nghệ thuật, rất nhiều các đơn vị nghệ thuật, cũng như các công ty tư nhân đã vào cuộc, xây dựng chương trình “đặc sản” để phục vụ du khách quốc tế. Mặc dù nhiều dự án hoạt động lay lắt, thế nhưng vẫn có dự án thành công đáng để học hỏi.

Xem tiếp
Danh thắng Thích Ca phật Đài – Vũng Tàu

Nằm trên đường Trần Phú, con đường vòng quanh ôm Núi Lớn, lên Bến Đá và Bến Đình. Danh thắng Thích Ca Phật Đài gắn liền với vẻ đẹp của Bến Đá và cảnh quan thiên nhiên hướng Đông Bắc Núi Lớn. Nếu Bến Đá là cảng cá sầm uất, nhộn nhịp thì Thích Ca Phật Đài, là nơi tịch liêu, đượm vẻ huyền diệu của chốn thiên thai.

Xem tiếp
Văn hóa làng trong đời sống dân gian

Từ bao đời, làng quê Việt Nam đã tồn tại trong một môi trường văn hóa được kết tinh bởi vô số giá trị truyền thống, bao gồm những phong tục tập quán, lễ nghi tôn giáo, triết lý nhân văn đạo đức gọi chung là văn hóa làng.

Xem tiếp
Chọi dế - Trò chơi dân gian mang đậm nét văn hóa làng quê

Chọi dế là trò chơi mang đậm nét văn hoá làng quê. Dế để chọi, chọn loại dế mình thuôn, tiếng gáy to, tính hung hăng, gặp nhau là húc đầu chọi. Dế chọi nhỏ hơn dế mèn, thân đen bóng hoặc nâu sẫm, đầu cánh có một chấm vàng.

Xem tiếp
Trang
Bài viết: Văn Hóa Vũng Tàu Đánh giá bởi: RMPUF93 vào 31:01:2015. Văn Hóa Vũng Tàu,Du Lịch Vũng Tàu , Du lịch Vũng Tàu... Văn Hóa Vũng Tàu,Du Lịch Vũng Tàu , Du lịch Vũng Tàu giá rẻ , Tour Vũng Tàu,Vũng Tàu còn có rất nhiều danh lam... Vote: 9.8 rate 10 6000 lượt đánh giá