Tin tức từ:
Bà Rịa - Vũng Tàu: Phát triển du lịch  theo hướng bền vững

Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Bà Rịa-Vũng Tàu còn chú trọng công tác bảo vệ môi trường du lịch nhằm khai thác hiệu quả lợi thế từ biển và phát triển bền vững ngành du lịch địa phương.

Xem tiếp
Slogan du lịch Việt Nam: Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận

Việt Nam – Timeless Charm ( Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận) đã được Tổng cục du lịch quyết định chọn làm tiêu đề - biểu tượng mới của chương trình xúc tiến du lịch quốc gia.

Xem tiếp
Hồng Kông hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Việt Nam bán tour

Vào cuối tuần này, Cục xúc tiến du lịch Hồng Kông (Hong Kong Tourism Board) sẽ đến Việt Nam giới thiệu sản phẩm và đưa ra những chính sách hỗ trợ để các công ty du lịch Việt Nam bán tour cho du khách đến Hồng Kông.

Xem tiếp
Hàn Quốc giới thiệu du lịch MICE tại Việt Nam

Sau các chương trình quảng bá thu hút khách du lịch thuần túy từ Việt Nam, ngành du lịch Hàn Quốc bắt đầu để ý đến khai thác tiềm năng của mảng khách MICE (khách du lịch kết hợp tham gia các sự kiện) từ thị trường này.

Xem tiếp
Du lịch từ thiện hướng đến cộng đồng

Đi du lịch kết hợp làm từ thiện, nhằm chia sẻ với đồng bào còn khó khăn đang trở thành trào lưu của nhiều người yêu thích du lịch và hiện có khá nhiều doanh nghiệp lữ hành khai thác nguồn khách từ hình thức du lịch nhân văn này.

Xem tiếp
SEA Games 26 Cùng Golden Tour

Indonesia là một điểm đến rất quen thuộc với người dân ở châu Á. Sự đa dạng chủng tộc, sự đa dạng tôn giáo đã góp phần tạo nên những nét văn hoá đặc sắc cho Quốc đảo này.

Xem tiếp
Du lịch kết hợp xem các môn thi đấu tại Seagames 26

Trung tâm Tổ chức Hội nghị & du lịch chất lượng cao quốc tế (GoldenTour & Convention) xin được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến quý vị.

Xem tiếp
Du lịch Việt tăng sức hút bằng văn hóa ẩm thực

Văn hoá ẩm thực giữ một vị trí quan trọng đối với sức hấp dẫn của điểm đến. Tuy nhiên, ẩm thực Việt vẫn chưa được khai thác một cách hiệu quả nhằm thu hút sự quan tâm, khám phá của du khách quốc tế.

Xem tiếp
Hướng dẫn bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới trong đó có Vịnh Hạ Long

Ngày 11/11 tới đây, kết quả cuộc bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới sẽ được công bố.Trong đó có Vịnh Hạ Long của Việt Nam.Bầu chọn vịnh Hạ Long chính là bầu chọn cho hình ảnh quốc gia và thể hiện niềm tự hào dân tộc. Dưới đây là cách thức bầu chọn Vịnh Hạ Long.Mong bạn đọc hưởng ứng !

Xem tiếp
Việt Nam lần đầu có Đại sứ Du lịch

Đại sứ du lịch Việt Nam là danh hiệu danh dự do Bộ Văn hoá – Thể thao và du lịch Việt Nam bổ nhiệm cho cá nhân hội đủ điều kiện phù hợp cho công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến hình ảnh du lịch Việt Nam

Xem tiếp
Phát triển du lịch và bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa

Làm thế nào để phát triển du lịch và bảo tồn phát huy văn hóa dân tộc khi xu thế phát triển du lịch ngày càng tăng nhanh là công việc vô cùng khó khăn và phức tạp, đòi hỏi những người có trách nhiệm tổ chức, quản lý và khai thác du lịch có tầm nhìn xa trông rộng, tâm huyết với việc giữ gìn bản sắc văn hóa cho muôn đời sau...

Xem tiếp
Tìm hiểu về du lịch Team building

Bài viết này chúng tôi xin đưa ra những thông tin bổ ích về cách tổ chức và tham gia chương trình du lịch team building

Xem tiếp
Địa điểm lý tưởng để tổ chức Team building?

Teambuilding là hoạt động có thể tổ chức ở tất cả mọi nơi như: bãi biển, khu vực sông nước, núi non, sân chơi rộng, trong rừng hay trong nhà,...

Xem tiếp
Team building nghệ thuật và hơn thế nữa…

Một nhóm 8 thành viên được giao nhiệm vụ mang theo ly nước khá đầy, đi qua cầu khỉ bắc giữa 4 cây thông tạo thành khung hình chữ nhật mà không làm nước đổ.

Xem tiếp
Trang
Bài viết: Tin Tức Và Sự Kiện Vũng Tàu Đánh giá bởi: ACMU5PW vào 28:02:2015. Tin Tức Và Sự Kiện Vũng Tàu,Du Lịch Vũng Tàu , Du... Tin Tức Và Sự Kiện Vũng Tàu,Du Lịch Vũng Tàu , Du lịch Vũng Tàu giá rẻ , Tour Vũng Tàu,Vũng Tàu còn có rất... Vote: 9.8 rate 10 1300 lượt đánh giá