Tin tức từ:
Vũng Tàu - Thành phố vui chơi của giới trẻ Sài thành

Cuối tuần, các khách sạn không còn chỗ trống, bãi biển và các quán café kín người. Điều gì ở thành phố cảng này hấp dẫn đến vậy???

Xem tiếp
Du lịch tâm linh Bà Rịa - Vũng Tàu

Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương đứng thứ hai khu vực miền Đông Nam bộ về số lượng di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh. Trong số đó, có nhiều chùa, đình, đền thờ, miếu… là điểm đến hấp dẫn khách hành hương. du lịch tâm linh là loại hình du lịch đặc biệt, luôn có sức hấp dẫn với du khách gần xa.

Xem tiếp
3 bãi biển ít người biết của Vũng Tàu

Ngoài bãi Dứa, bãi Dâu, bãi Trước, bãi Sau, Vũng Tàu còn 3 bãi tắm tuyệt đẹp mà chỉ những ai là thích khám phá mới biết đó là bãi Vọng Nguyệt, Chí Linh, và Đồi Nhái.

Xem tiếp
Hồ Mây lập kỷ lục Việt Nam

Hồ Mây nằm trong Khu du lịch sinh thái văn hóa Hồ Mây - Núi Lớn (Bà Rịa -Vũng Tàu) Hồ vừa được Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác lập là hồ nhân tạo trên núi lớn nhất Việt Nam.

Xem tiếp
Một thoáng Bà Rịa - Vũng Tàu

Một không gian thoáng đãng được bao quanh bởi mặt biển trong xanh, những con sóng trắng nhấp nhô lăn dài trên bãi cát vàng mịn. Có nắng, có gió và có cả sảng khoái khi được trầm mình trong sóng nước dập dềnh cho con người được một cảm giác thư giãn.

Xem tiếp
Truyền thuyết thắng cảnh Hòn Cau và Bãi Đầm Trầu (Vũng Tàu)

Bãi Đầm Trầu là nơi phong cảnh tuyệt đẹp. Bờ cát mịn trải dài dưới chân vách đá dựng muôn hình. Trên một triền đá vươn ra tận biển nổi lên hai tảng đá lớn, chụm đầu vào nhau như đôi bạn đang trò chuyện mải mê, quên hết thời gian, năm tháng. Đặc biệt là nước biển ở đây trong và xanh hơn bất cứ nơi nào

Xem tiếp
Chùa cổ Long Bàn – Vũng Tàu

“Long Bàn Cổ Tự” hay còn gọi là chùa làng ở thôn Long Phượng, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền. Theo niên đại ghi lại thì có thể chùa được làng Long Điền xây dựng vào năm Thiệu Trị thứ 5 (ất Tỵ, 1845) do Hòa thượng Hải Chánh - Bảo Thanh ( 175 2- 1859) trụ trì đầu tiên, được tôn làm tổ sư Kiến trúc chùa Long Bàn với những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc mang đậm nét truyền thống dân tộc.

Xem tiếp
Trang
Bài viết: Điểm Du Lịch Vũng Tàu Đánh giá bởi: M4UEVSZ vào 01:03:2015. Điểm Du Lịch Vũng Tàu,Du Lịch Vũng Tàu , Du lịch Vũng... Điểm Du Lịch Vũng Tàu,Du Lịch Vũng Tàu , Du lịch Vũng Tàu giá rẻ , Tour Vũng Tàu,Vũng Tàu còn có rất nhiều... Vote: 9.8 rate 10 5000 lượt đánh giá